GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH LỘ

Bùi Quốc Khánh
Công ty TNHH Minh Lộ được thành lập vào năm 2005 có địa chỉ tại Lô V6, khu 3, khu đô thị mới bắc đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Minh Lộ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các chức năng chính là sản xuất phần mềm, kinh doanh thiết bị máy tính, thiết bị mạng và thiết bị văn phòng.
6logo-minhlo-1684904840.png
 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý phục vụ cho ngành y tế, Công ty TNHH Minh Lộ luôn mang lại sự hài lòng và nhận được những phản hồi tích cực từ các khách trên phạm vi toàn quốc, đáp ứng được tối đa nhu cầu quản lý trong phạm vi khách hàng cần và khách hàng cảm thấy hài lòng về hiệu quả và tính năng của nó mang lại.

Tập thể Công ty TNHH Minh Lộ với hơn 100 nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo, luôn luôn biết lắng nghe - tiếp thu - thay đổi để sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tối đa các yêu cầu quản lý của khách hàng. Hệ thống phần mềm của Minh Lộ đã và đang được phục vụ cho hơn 350 khách hàng trải dài 46 tỉnh/ thành phố trên cả nước. Với một số khách hàng tiêu biểu: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La, Bệnh viện Kiến An - Hải Phòng, Bệnh viện YHCT Quân đội HN…

article-1684904870.png
Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (HIS)

Công ty TNHH Minh Lộ cũng là đối tác chiến lược của các công ty và tập đoàn lớn như Tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel hợp tác triển khai phần mềm quản lý y tế thông minh; Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT hợp tác triển khai giải pháp hóa đơn điện tử, chữ số, chữ ký điện tử.

hinh-6-ky-ket-voi-tap-doan-viettel-1684904895.jpg
 

Công ty TNHH Minh Lộ cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý phục vụ cho ngành y tế, cụ thể như: Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (HIS) – Phiên bản BVST 6.0 , Hệ thống phần mềm quản lý thông tin xét nghiệm (LIS) – Phiên bản BVST LIS, Phần mềm bệnh án điện tử (EMR) – Phiên bản: Minh Lo EMR, Phần mềm lưu trữ và truyền tải hình ảnh (PACS) – Phiên bản BVST PACS.

cty-minh-lo-1684905031.jpg
Anh Hoàng Ngọc Thanh tại lễ trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH MINH LỘ

Mã Số Thuế: 2.800.882.650

Giám đốc: Ông Hoàng Ngọc Thanh

Địa chỉ: Lô V6 Khu 3, Khu Đô Thị Bắc Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373.751.851 - 0989.365.021

Email: ngocthanhlrco@gmail.com

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN