Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY Hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Bùi Quốc Khánh
Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY tiên phong trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt và các giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (VTS), NEXTPAY luôn gìn giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường với quy mô điểm chấp nhận thanh toán liên tục được mở rộng với chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, NEXTPAY đang triển khai 03 trụ cột giải pháp chính: Thanh toán toàn diện, Chuyển đổi số cho các đơn vị bán hàng và Tài chính toàn diện.

Suốt quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Chuyển đối số NEXTPAY luôn tập trung đa dạng hóa các hình thức thanh toán thông minh, sáng tạo nhằm đóng góp vào lợi ích chung của xã hội. Các sản phẩm thanh toán của NEXTPAY không chỉ đem đến hình thức thanh toán không tiền mặt phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường mà còn giúp doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn, tiết kiệm chi phí và các rủi ro về tiền dòng tiền. Tính tới nay đã 4 năm liên tiếp NEXTPAY nhận giải thưởng của tổ chức thẻ hàng đầu thế giới Visa là “Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam”.

Các thiết bị thanh toán bao gồm mPOS, Mini SmartPOS và SmartPOS PRO và mới đây là N31 và TingBox mới ra mắt của NEXTPAY đại diện cho thiết bị thanh toán thế hệ mới có tính di động cao, phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh và có thể ứng dụng vào nhiều ngành từ bán lẻ, dịch vụ, F&B, xây dựng, vận tải, siêu thị... cho đến các bệnh viện, hệ thống thanh toán công. Bên cạnh tập trung phát triển các hình thức thanh toán hiện đại nhất như mã QR, thanh toán chạm Apple Pay, Google Pay,..., dịch vụ hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất cũng góp phần giúp hàng trăm ngàn cửa hàng, doanh nghiệp thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu hiệu quả.

Với hơn 1000 nhân viên, 24 văn phòng trên toàn quốc và hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn thị trường, NEXTPAY đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, vươn tới vị trí dẫn đầu thị trường Fintech tại Việt Nam và Đông Nam Á và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hơn các giải pháp thanh toán tiện ích cho khách hàng trong tương lai.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN