Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FIFA

DNVN - Các dòng sản phẩm thể thao, may mặc của Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta luôn được cải tiến, đổi mới với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA).

Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta được thành lập vào ngày 26/8/2002 và có trụ sở tại Phố Trung Sơn, Tỉnh lộ 510, Thị Trấn Bút Sơn, Huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá.

Sau hơn 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Các dòng sản phẩm của công ty rất đa dạng: dụng cụ thể thao phục vụ luyện tập, thi đấu; các sản phẩm may mặc như quần áo thể thao, quần áo bảo hộ lao động, thời trang…

Ông Nguyễn Trọng Thấu - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Delta cho biết, với đặc thù là một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nên chất lượng sản phẩm luôn được xem là “chìa khóa vàng” để doanh nghiệp phát triển và đứng vững trên thị trường.

Do đó, các dòng sản phẩm thể thao, may mặc của Delta luôn được cải tiến, đổi mới cách thức sản xuất phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam mà không bị ảnh hưởng sau xuất khẩu.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn FIFA và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Công ty luôn tạo những bước đột phá thông qua việc đầu tư nguồn nhân lực và tài chính để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất, giám sát kỹ thuật các công đoạn, đầu tư thiết bị hiện đại… nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm của Delta luôn được các đối tác lớn tin cậy.

4737untitled-1657938895.png
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta.

Đến nay, sản phẩm của Delta có mặt trên 22 thị trường thế giới như Hungari, Braxin, Hàn Quốc, Chi Lê, Australia, Achentina, Đan Mạch, Đức, Nhật Bản, Pháp… Trong đó, nhiều khách hàng truyền thống của công ty là những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trên thế giới về dụng cụ thể thao và may mặc như: UHL Sport, Itochu, Challenger, Walmart.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển lớn mạnh về thị trường, nguồn nhân lực, công ty đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng sự phát triển theo xu hướng hội nhập.

Công ty đang hoàn thành dự án: “Khu liên hợp sản xuất và phúc lợi Delta” trên diện tích 12.000m2, tổng số vốn đầu tư gần 3 nghìn tỷ đồng. Dự án bao gồm: Trường mầm non, bệnh viện đa khoa, nhà ở cho người lao động, nhà máy dệt, nhà máy may, sân vận động và khu mua sắm tự do… Dự kiến, dự án sẽ thu hút trên 4.000 lao động.

Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa với đa ngành nghề, dịch vụ; phát triển ngày càng bền vững và có nhiều đột phá.

Ngân Hà
ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN