Công ty cổ phần dụng cụ thể thao DELTA : Dịch vụ tốt, sản phẩm hoàn hảo

Bùi Quốc Khánh
Sau gần 22 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bóng thể thao và các sản phẩm dệt may thể thao với dây chuyền, thiết bị hiện đại của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đến nay Công ty Cổ phần Dụng cụ Thể Thao Delta đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường quốc tế. Sản phẩm của Delta đã có mặt trên các thị trường như Mỹ, Brazil, Đức, Ý, Nhật Bản, Úc,….và là đối tác của các thương hiệu quốc tế như Erima, Go Sport, Champion, SEARS, Walmart, Mizuno, Hanes, Challenger,….

Với dòng thời trang thể thao thương hiệu DELTA SPORT kiểu dáng hiện đại, phong cách thời trang khỏe khoắn, mẫu mã đẹp, chất liệu được kết hợp độc đáo và đặc biệt giá thành rất phù hợp đã mang đến người tiêu dùng, những người yêu thời trang thể thao một sự lựa chọn mới bên cạnh những sản phẩm thời trang thể thao vốn dĩ đã làm nổi danh thương hiệu như NIKE, ADIDAS, PUMA,…

Các dòng sản phẩm thể thao, may mặc của Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta luôn được cải tiến, đổi mới với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA). Đó là dòng sản phẩm tiện dụng với phong cách mạnh mẽ, cá tính hoặc tràn đầy sự cuốn hút mềm mại hoặc đầy tính ngẫu hứng dành cho các trang phục trong sinh hoạt hàng ngày, như: đi làm, dạo phố, picnic, tập luyện …mà vẫn giữ được vẻ đẹp năng động của phong cách thể thao.

Ông Nguyễn Trọng Thấu- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Delta cho biết, với đặc thù là một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nên chất lượng sản phẩm luôn được xem là “chìa khóa vàng” để doanh nghiệp phát triển và đứng vững trên thị trường. Do đó, các dòng sản phẩm thể thao, may mặc của Delta luôn được cải tiến, đổi mới cách thức sản xuất phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam mà không bị ảnh hưởng sau xuất khẩu.Các thông số kỹ thuật của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn FIFA và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm của Delta luôn được các đối tác lớn tin cậy. Delta có mặt trên 22 quốc gia như Hungari, Braxin, Hàn Quốc, Chi lê, Australia, Achentina, Đan Mạch, Đức, Nhật Bản, Pháp… Trong đó, nhiều khách hàng truyền thống của công ty là những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trên thế giới về dụng cụ thể thao và may mặc như: UHL Sport, Itochu, Challenger, Walmart. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển lớn mạnh về thị trường, nguồn nhân lực, công ty đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng sự phát triển theo xu hướng hội nhập.

Hiện nay, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta 03 công ty do Công ty Delta làm vốn chủ sở hữu gồm: Công ty Delta Hậu Lộc; Công ty Delta Hoàng Long & Công ty Delta giáo dục; 04 chi nhánh gồm: Chi nhánh Bóng thể thao Delta; Chi nhánh Xây dựng Delta; Chi nhánh Delta Sài Gòn & Chi nhánh thương mại dịch vụ Delta. Trong đó đặc biệt là Công ty Delta giáo dục với 02 trường mầm non & 01 trường Liên cấp quốc tế Delta.

Mỗi năm, sản xuất 1,8 triệu sản phẩm bóng thể thao; 04 triệu sản phẩm quần áo thể & khoảng 6.000 tấn thùng carton. Kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Công ty Delta lên đến trên 30 triệu USD

Với phương châm “Tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất”, Công ty Cổ phần Dụng cụ Thể Thao Delta luôn đem lại cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đó là sứ mệnh mà từ khi ra đời đến nay, Công ty Cổ phần Dụng cụ Thể Thao Delta không ngừng theo đuổi.


Sau gần 22 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đã được Đảng và Nhà nước, các cấp, các ngành vinh danh và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Công ty và cá nhân Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thấu được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hạng Ba. Chiến sĩ thi đua toàn quốc; Vinh danh trí thức KHCN tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa. Sản phẩm của Công ty có vinh dự đạt “Giải vàng chất lượng Quốc gia”. Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đứng trong tốp đầu của tỉnh Thanh, được công nhận là “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ”, Đặc biệt dự án KHCN cấp nhà nước thuộc chương trình đổi mới công nghệ quốc gia xếp loại Xuất sắc

Đây là phần thưởng xứng đáng cũng là động lực để Công ty Delta tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu của mình, vì sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của Thanh Hóa nói riêng và của đất nước nói chung.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN